Nhà

Jiangsu Qiangli Machinery Co.,Ltd

hồ sơ công ty
Giang Tô Qiangli Machinery Co, Ltd Được thành lập vào năm 2005, công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao và mới mà phải phát triển và sản xuất các công cụ máy CNC, các bộ phận chính của họ, các công cụ máy phổ biến và thiết bị gia công kim loại tấm là kinh doanh chính của nó

Công ty chúng tôi nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ và quản lý khoa học, nhấn mạnh vào ý tưởng quản lý của "Chất lượng, đổi mới, và tín dụng" và chính sách chất lượng của "Tiếp tục cải thiện và làm tốt hơn", nhằm mục đích đáp ứng khách hàng và sản xuất theo ISO9001: 2000 tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Giang Tô Qiangli Machinery Co, Ltd là chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị kim loại hình thành máy móc, cũng như cung cấp các dịch vụ có liên quan. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hạng hai quốc gia.
Công ty chúng tôi nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ và quản lý khoa học, nhấn mạnh vào ý tưởng quản lý của "Chất lượng, đổi mới, và tín dụng" và chính sách chất lượng của "Tiếp tục cải thiện và làm tốt hơn", nhằm mục đích đáp ứng khách hàng và sản xuất theo ISO9001: 2000 tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Trình độ kỹ thuật của chúng tôi, chất lượng sản phẩm, và quy mô sản xuất đi đầu trong cùng một ngành công nghiệp ở Trung Quốc.
Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất máy công cụ chủ lực của cả nước và phụ trách công tác soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp quốc gia về máy ép, hoàn toàn lên đến hơn 60 mô hình, có uy tín cao giữa các khách hàng trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi có quyền thương mại nước ngoài, và máy ép cơ khí thương hiệu của chúng tôi đã được trao giải thưởng như là sản phẩm Nhãn hiệu của tỉnh Giang Tô.

Jiangsu Qiangli Machinery Co.,Ltd Jiangsu Qiangli Machinery Co.,Ltd Jiangsu Qiangli Machinery Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : QIANGLI

Số nhân viên : >80

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy khoan kim loại giảm giá chất lượng tốt Máy khoan kim loại giảm giá